Tên đề tài: Vai trò của truyền thông trong việc tăng cường quyền lực chính trị của nhân dân ở Việt Nam hiện nay

Chuyên ngành: Chính trị học

Nghiên cứu sinh: Phạm Thị Thuý Hồng

Người hướng dẫn khoa học: 1. PGS.TS. Nguyễn Thái Sơn; 2. TS. Vũ Thị Phương Lê

TÓM TẮT NHỮNG ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN

1. Hệ thống một số vấn đề chung về cơ sở lý vai trò của truyền thông trong việc tăng cường quyền lực chính trị của nhân dân ở Việt Nam trên các phương diện bao gồm cung cấp, phổ biến thông tin chính trị, định hướng tư tưởng chính trị; trung gian trong giao tiếp chính trị, giám sát và phản biện xã hội; phê phán các biểu hiện tiêu cực; đấu tranh chống quan điểm phản động trong thực hiện quyền lực làm chủ của nhân dân.

2. Đánh giá thực trạng, chỉ ra kết quả, những thành công, hạn chế trong phát huy vai trò của truyền thông để tăng cường quyền lực chính trị của nhân dân ở Việt Nam giai đoạn 2016 - 2022.

3. Định hướng cho việc thực hiện vai trò của truyền thông để tăng cường quyền lực chính trị của nhân dân ở Việt Nam.

4. Đề xuất quan điểm và giải pháp phát huy vai trò của truyền thông trong việc tăng cường quyền lực chính trị của nhân dân ở Việt Nam.

Luận án NCS Phạm Thúy Hồng.rar