BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀOTẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Số:4189 /ĐHV – SĐH

Về việc tập trung Nghiên cứu sinh

Nghệ An, ngày 04 tháng 11năm 2015

Kính gửi:

-   Các Ông (Bà): Trưởng khoa, Chủ nhiệm chuyên ngành đào tạo trình độ tiến sĩ;

-   Phòng Đào tạo Sau Đại học, KHTC

Thực hiện quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quy định đào tạo trình độ tiến sĩ của Trường Đại học Vinh, Nhà trường triệu tập các nghiên cứu sinh khoá  2010,  2011, 2012, 2013, 2014 (trừ các NCS đã bảo vệ luận án các cấp) để báo cáo tiến độ và kế hoạch thực hiện chương trình đào tạo tiến sĩ  theo các nội dung như sau:

1. Các nghiên cứu sinh báo cáo tiến độ và kế hoạch thực hiện chương trình đào tạo tiến sĩ  tại các chuyên ngành, khoa đào tạo.

Các chuyên ngành, khoa đào tạo căn cứ công văn của Nhà trường để chủ động bố trí thời gian tập trung NCS của đơn vị.

2. Báo cáo tiến độ và kế hoạch thực hiện chương trình đào tạo tiến sĩ bằng văn bản về Phòng Đào tạo Sau Đại học:

- Nội dung báo cáo gồm:

+ Những công việc đã thực hiện trong chương trình đào tạo tiến sĩ tính từ tháng 6 năm 2015 đến ngày 15 tháng 12 năm 2015.

+ Kế hoạch thực hiện các công việc trong thời gian tới (Nội dung công việc, thời gian hoàn thành...).

+ Những vướng mắc, kiến nghị, đề xuất trong quá trình thực hiện chương trình đào tạo tiến sĩ.

- Thời hạn nộp báo cáo:

Nội dung báo cáo phải được cán bộ hướng dẫn, Chủ nhiệm chuyên ngành của nghiên cứu sinh thông qua và nghiên cứu sinh nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Sau Đại học trước 8h ngày 5 tháng 12 năm 2015 bằng văn bản. Phòng Đào tạo Sau Đại học không nhận báo cáo qua đường bưu điện hoặc từ các cá nhân, tổ chức khác.

3. Thực hiện nghĩa vụ tài chính năm học 2015 – 2016

Nghiên cứu sinh khi đến tập trung đồng thời đóng học phí và kinh phí đào tạo còn thiếu đến thời điểm tập trung và học phí, kinh phí đào tạo của năm học 2015 – 2016.

4. Thời gian và địa điểm tập trung NCS toàn trường:

- 08h00, thứ Bảy, ngày 19 tháng 12 năm 2015 tại Phòng họp, Tầng 4 Nhà A1, 182 đường Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An.

Vì tính chất quan trọng của đợt tập trung, Nhà trường yêu cầu các Ông (Bà) Trưởng khoa, Chủ nhiệm chuyên ngành đào tạo trình độ tiến sĩ nhắc nhở NCS của Khoa, chuyên ngành thực hiện nghiêm túc các yêu cầu trên đây và có mặt tập trung đầy đủ. Trường hợp NCS vắng mặt, nhà trường sẽ gửi thông báo về cơ quan quản lý của NCS và có hình thức xử lý thích đáng.

Nơi nhận:

-BGH (Để b/c);